วางระบบ พร้อมติดตั้ง WiFi องค์กรและสำนักงานธุรกิจประเภทต่างๆ

 

crazyOne มีบริการรับติดตั้ง Wireless องค์กรและสำนักงานเพื่อธุรกิจหลากหลายประเภท โดยใช้อุปกรณ์เครือข่ายจากบริษัทระดับโลกอย่าง Ubiquiti ซึ่ง crazyOne ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นสินค้าจริงจากบริษัท นอกจากนี้เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและวางระบบเครือข่ายมานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ระบบเครือข่ายในองค์กรของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด

WIRELESS

Access point Unifi และ Ubiquiti Unifi Switch ทั้งหมด

บริการของเรามีดังต่อไปนี้

  1. จำหน่ายอุปกรณ์ UniFi

คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เครือข่าย UniFi แท้ ส่งตรงจากบริษัท Ubiquiti Networks ได้จากเราผู้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มั่นใจได้ในคุณภาพระดับพรีเมียม

  1. ให้คำปรึกษาฟรี!

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับอุปกรณ์และการวางระบบเครือข่ายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และประเภทธุรกิจ

  1. ออกแบบและวางแผนการวางระบบ

ทีมงานจะทำการออกแบบการติดตั้งระบบ โดยพิจารณาจากหลายปัจจัย เช่น รูปแบบธุรกิจ ลักษณะอาคาร ความหนาแน่นของลูกข่าย ระดับความปลอดภัยของการรักษาข้อมูล ก่อนการเริ่มติดตั้งจริง

 

  1. รับติดตั้งอุปกรณ์เครือข่าย

อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ระบบต่างๆ และการทำงานในองค์กรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์ระดับท็อปและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากคือ UniFi Access Point สําหรับองค์กรซึ่งมีคุณสมบัติต่างกันไปในแต่ละรุ่น เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจแบบต่างๆ เช่น

  • Access Point สําหรับสำนักงานทั่วไป

เพื่อให้เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ และบุคลากรในองค์กรดำเนินงานอย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด เรารับติดตั้ง Wireless สำนักงาน หรือ Access Point ในบริเวณที่คุณต้องการ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

  • Access Point สําหรับโรงพยาบาล และธนาคาร

สำหรับองค์กรที่ต้องการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในระบบเป็นพิเศษ เรารับติดตั้ง Wireless โรงพยาบาล และธนาคาร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามต่อระบบ

  •  Access Point สําหรับมหาวิทยาลัย และห้างสรรพสินค้า

ในสถานที่ที่ต้องมีการประกาศข่าวประชาสัมพันธ์อยู่ตลอดอย่างมหาวิทยาลัยและห้างสรรพสินค้า เรามีบริการติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wireless ที่ทำหน้าที่เป็นลำโพงในเวลาเดียวกัน สามารถควบคุมและทำการประกาศได้ง่ายดายผ่านทางสมาร์ทโฟน คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

  • Access Point สําหรับโรงแรม

เรารับติดตั้ง Wireless โรงแรม ที่กระจายสัญญาณเจาะจงเฉพาะภายในห้องพัก เพื่อให้แขกของคุณใช้งานอินเตอร์เน็ตคุณภาพสูง 

 

นอกจาก Access Point แล้วน เรายังมีบริการรับติดตั้ง UniFi Router, Switch และกล้องอีกด้วย

ข้อมูลที่ท่านไว้วางใจให้กับ crazyOne จะไม่มีการเปิดเผย หรือ แบ่งปันให้กับบุคคลที่สามไม่ว่ากรณีใดๆ 

Support

Knowledge Based

Contact Support

Blog

Social

YouTube

Company

Careers

© Copy Rights 2017-2018 Crazy One Limited. All Rights Reserved.