วางระบบ พร้อมติดตั้ง WiFi องค์กรและสำนักงานธุรกิจประเภทต่างๆ

 

crazyOne มีบริการรับติดตั้ง Wireless องค์กรและสำนักงานเพื่อธุรกิจหลากหลายประเภท โดยใช้อุปกรณ์เครือข่ายจากบริษัทระดับโลกอย่าง Ubiquiti ซึ่ง crazyOne ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นเป็นสินค้าจริงจากบริษัท นอกจากนี้เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและวางระบบเครือข่ายมานานกว่า 15 ปี เราพร้อมให้บริการด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ระบบเครือข่ายในองค์กรของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด

WIRELESS

Access point Unifi และ Ubiquiti Unifi Switch ทั้งหมด

บริการของเรามีดังต่อไปนี้

  1. จำหน่ายอุปกรณ์ UniFi

คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์เครือข่าย UniFi แท้ ส่งตรงจากบริษัท Ubiquiti Networks ได้จากเราผู้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มั่นใจได้ในคุณภาพระดับพรีเมียม

  1. ให้คำปรึกษาฟรี!

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญยินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับอุปกรณ์และการวางระบบเครือข่ายที่เหมาะกับความต้องการของคุณ และประเภทธุรกิจ

  1. ออกแบบและวางแผนการวางระบบ

ทีมงานจะทำการออกแบบการติดตั้งระบบ โดยพิจารณาจากหลายปัจจัย เช่น รูปแบบธุรกิจ ลักษณะอาคาร ความหนาแน่นของลูกข่าย ระดับความปลอดภัยของการรักษาข้อมูล ก่อนการเริ่มติดตั้งจริง

 

  1. รับติดตั้งอุปกรณ์เครือข่าย

อุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ระบบต่างๆ และการทำงานในองค์กรเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์ระดับท็อปและเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากคือ UniFi Access Point สําหรับองค์กรซึ่งมีคุณสมบัติต่างกันไปในแต่ละรุ่น เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจแบบต่างๆ เช่น

  • Access Point สําหรับสำนักงานทั่วไป

เพื่อให้เครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ และบุคลากรในองค์กรดำเนินงานอย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด เรารับติดตั้ง Wireless สำนักงาน หรือ Access Point ในบริเวณที่คุณต้องการ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

  • Access Point สําหรับโรงพยาบาล และธนาคาร

สำหรับองค์กรที่ต้องการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในระบบเป็นพิเศษ เรารับติดตั้ง Wireless โรงพยาบาล และธนาคาร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตรวจจับและป้องกันภัยคุกคามต่อระบบ

  •  Access Point สําหรับมหาวิทยาลัย และห้างสรรพสินค้า

ในสถานที่ที่ต้องมีการประกาศข่าวประชาสัมพันธ์อยู่ตลอดอย่างมหาวิทยาลัยและห้างสรรพสินค้า เรามีบริการติดตั้งอุปกรณ์กระจายสัญญาณ Wireless ที่ทำหน้าที่เป็นลำโพงในเวลาเดียวกัน สามารถควบคุมและทำการประกาศได้ง่ายดายผ่านทางสมาร์ทโฟน คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติม

  • Access Point สําหรับโรงแรม

เรารับติดตั้ง Wireless โรงแรม ที่กระจายสัญญาณเจาะจงเฉพาะภายในห้องพัก เพื่อให้แขกของคุณใช้งานอินเตอร์เน็ตคุณภาพสูง 

 

นอกจาก Access Point แล้วน เรายังมีบริการรับติดตั้ง UniFi Router, Switch และกล้องอีกด้วย

ข้อมูลที่ท่านไว้วางใจให้กับ crazyOne จะไม่มีการเปิดเผย หรือ แบ่งปันให้กับบุคคลที่สามไม่ว่ากรณีใดๆ 

ข้อมูลที่ท่านไว้วางใจให้กับ AMPLIFI จะไม่มีการเปิดเผย หรือ แบ่งปันให้กับบุคคลที่สามไม่ว่ากรณีใดๆ