fbpx

UniFi Cloud Key

UniFi Cloud Key รหัส UC-CK – ด้วยเทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ UniFi Cloud Key ทำให้ระบบเน็ทเวอร์คของคุณใช้ UniFi Controller ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาเซิร์ฟเวอร์ หรือ คอมพิวเตอร์ และเป็นระบบแบบ Single Sign-On ให้คุณบริหารจัดการระบบเน็ทเวิอร์คของคุณที่ไหนก็ได้ในโลก มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Quad-Core อันทรงพลัง ให้คุณตั้งค่าได้ทันทีแบบ Plug ‘n’ Play พร้อมจ่ายไฟด้วย 802.3af PoE

฿ 3,400.00

สินค้าหมดแล้ว

ผ่อนได้สูงสุด 10 เดือน

ราคารวมภาษี​แล้ว

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ไม่ชาร์จค่ารูดบัตร

UniFi Cloud Key – UC-CK

ด้วยเทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ UniFi Cloud Key ทำให้ระบบเน็ทเวอร์คของคุณใช้ UniFi Controller ได้โดยไม่ต้องพึ่งพาเซิร์ฟเวอร์ หรือ คอมพิวเตอร์ และเป็นระบบแบบ Single Sign-On ให้คุณบริหารจัดการระบบเน็ทเวิอร์คของคุณที่ไหนก็ได้ในโลก มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Quad-Core อันทรงพลัง ให้คุณตั้งค่าได้ทันทีแบบ Plug ‘n’ Play พร้อมจ่ายไฟด้วย 802.3af PoE

โปรเซสเซอร์

ให้พลังการประมวลผลสูงสุดด้วยโปรเซสเซอร์ Quad-Core SoC และ หน่วยความจำขนาด 2 GB DDR เพียงพอต่อการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลานานได้หลายเดือนโดยไม่ต้องรีสตาร์ท

ระบบสำรองข้อมูล

มาพร้อม microSD Card ขนาด 8 GB สำหรับสำรองข้อมูลการตั้งค่า UniFi Controller

Active POE

รองรับการจ่ายไฟฟ้าผ่านสายแลน (Power Over Ethernet) ตามมาตรฐาน IEEE 802.3af POE หรือ จ่ายไฟผ่าน Micro USB

อุปกรณ์ที่มีภายในกล่อง

  • UC-CK 1 ตัว
  • สาย Ethernet แบบสั้น และ ดัดรูปได้ สำหรับใช้งานติดตั้งกับ POE Switching เพื่อประหยัดพื้นที่
  • microSD Card ขนาด 8GB
  • คู่มือการติดตั้ง

ขนาด / น้ำหนัก

21.7 x 43.4 x 121.9 มม. (0.85 x 1.71 x 4.80″) / 110 กรัม

สินค้า UniFi และ UniFi Controller คืออะไร

ระบบ Ubiquiti UniFi เป็นแพลตฟอร์มที่ประกอบไปด้วย อุปกรณ์เครือข่ายแบบมีสาย และไร้สาย รวมถึงซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับบริหารจัดทุกๆ อุปกรณ์ในตระกูล UniFi เช่น UniFi Access Point หลายๆ รุ่นที่ติดตั้งได้ทั้งภายนอก และ ภายในอาคาร, UniFi Switching ที่มีความเร็วสูง รวมถึง UniFi Gateway หรือ เราท์เตอร์ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อเครือข่ายของคุณกับโลกภายนอก ด้วย Firewall ที่มีความปลอดภัยสูงสุด

Ubiquiti UniFi ดีกว่ายี่ห้ออื่นอย่างไร

เมื่อเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มจากยี่ห้ออื่น ๆ UniFi จะมีจุดเด่นคือ ช่วยให้ผู้ดูแลระบบเครือข่าย สามารถบริหารทุกๆ อุปกรณ์ของ UniFi แบบ all-in-one เริ่มตั้งแต่ ตั้งค่าติดตั้ง การบริหารจัดการผู้ใช้ และ ตรวจสอบอุปกรณ์เครือข่ายได้อย่างรวดเร็ว UniFi Controller เป็นซอฟต์แวร์ที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย หรือค่าธรรมเนียมใด ๆ คุณสามารถดาวน์โหลด และติดตั้งซอฟต์แวร์ UniFi ได้อย่างอิสระบนเครื่อง Windows, Mac หรือ Linux รวมไปถึงแอปพลิเคชั่นสำหรับ iOS และ Android

ดาวน์โหลด UniFi Controller ได้ที่นี่

การจัดการอุปกรณ์ และบริหารผู้ใช้ผ่าน UniFi Controller 

เมื่อติดตั้งแล้วคุณสามารถตั้งค่า ตรวจสอบ จัดการอุปกรณ์ และผู้ใช้เครือข่าย UniFi ได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะอยู่ในเครือข่ายส่วนตัวหนึ่ง หรือหลายพันเครือข่าย

UniFi Controller ออกแบบกราฟิกที่ใช้งานง่ายผ่านเว็บเบราว์เซอร์ที่คุณชื่นชอบ ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ หรือ ค่าใช้จ่ายโฮสติ้ง หรือ ค่าธรรมเนียมใดๆในการใช้งาน

UniFi Cloud Key คืออะไร

เป็นเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กที่ทรงพลังซึ่งลงซอฟต์แวร์ UniFi Controller รุ่นล่าสุด ช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณ และ ประหยัดเวลาในการตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์สำหรับลงซอฟต์แวร์ UniFi Controller

และ ไม่ว่า UniFi Controller จะทำงานบนพีซี หรือ เซิร์ฟเวอร์ ของคุณ หรือทำงานบน UniFi Cloud Key คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Hybrid Cloud ของ Ubiquiti ซึ่งเป็นระบบ Single Sign-On Cloud ที่ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวเพื่อเข้าถึง และจัดการจากทุกที่ในโลก ไฮบริดคลาวด์แดชบอร์ดให้บริการฟรีที่ unifi.ui.com ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบสถานะของไซต์การติดตั้ง รวมถึงควบคุม UniFi แต่ละไซต์ได้จากทุกที่ทุกเวลา

“ในฐานะผู้วางระบบ ด้วยระบบ UniFi Controller ที่บริหารจัดการจากศูนย์กลาง ทำให้คุณสามารถขายทั้งอุปกรณ์ UniFi และให้บริการดูแลระบบกับลูกค้าของคุณได้ ไม่ว่าลูกค้าของคุณจะเป็น โรงแรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย หรือ องค์กรทุกขนาด” 

การใช้งาน UniFi Controller

ผู้ดูแลระบบจะสามารถจัดการไซต์ต่างๆ ที่เป็นอิสระ ตั้งแต่การตรวจสอบการทำงานของเครือข่าย การกำหนดค่าสถิติ และบัญชีผู้ดูแลระบบ ภาพรวมของเครือข่ายองค์กรของที่คุณดูแลจะปรากฏอยู่ใน UniFi Controller รวมถึงสถิติที่ครอบคลุมการวิเคราะห์ และข้อมูลเชิงลึกอื่น ๆ

คุณสามารถใช้ UniFi Controller เพื่อกำหนดค่า ตั้งแต่การตั้งค่าพื้นฐาน เช่น VLANs, POE และอื่น ๆ และยังสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือต่างๆ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ Ubiquiti  เช่น Wi-Fi Scanning, MultiLane-RF และ การตรวจสอบแพ็คเก็ตเชิงลึก

การใช้งานสำหรับลูกค้าของคุณ

UniFi Controller ยังช่วยลดความยุ่งยากในการควบคุมแบนด์วิดท์ การกำหนดความเร็ว กำหนดปริมาณการใช้งาน และนโยบายการเข้าถึงเครือข่ายสำหรับผู้ใช้ที่แตกต่างกันเช่น

ในกรณีที่ลูกค้าของคุณเป็น โรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ องค์กร

  • ระบบ Wi-Fi Voucher ให้ระบบสร้าง ชื่อเข้าใช้งาน หรือ รหัสผ่านเข้าใช้งานอัตโนมัติ
  • สามารถกำหนดเป็นการใช้งานต่อครั้ง (Per Usage) ต่อชั่วโมง ต่อวัน หรือ ตามเวลาที่กำหนด (Per Time Limit) ความเร็วในการใช้งาน (Speed Limit) หรือ ใช้งานแบบจำกัดปริมาณข้อมูล (Data Limit)
  • UniFi Hotspot Portal ช่วยสร้างเว็บพอร์ทัลสำหรับให้ผู้ใช้งานลงทะเบียน และ Log In เพื่อใช้งาน
  • การเลือกแผนอินเทอร์เน็ต และการเชื่อมต่อ API ในกรณีที่ต้องการเก็บเงินค่าใช้บริการ Wi-Fi
  • สร้าง SSID แบบจำกัดการใช้งานในกรณีขององค์กรที่มีพนักงานจำนวนมาก เช่น ให้ผู้บริหารใช้งานได้ไม่จำกัด ให้พนักงานใช้งานอยู่ในความเร็ว หรือ ปริมาณข้อมูลที่จำกัด

วันนี้ UniFi ปฏิวัติระบบเครือข่ายผ่านซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ระดับองค์กรที่มีราคาประหยัดเชื่อมต่อผู้ใช้นับพันล้านราย

 

ข้อมูลทางเทคนิค

UniFi Cloud Key

UC-CK
Dimensions 21.7 x 43.4 x 121.9 mm (0.85 x 1.71 x 4.80″)
Weight 110 g (3.88 oz)
Processor Quad-Core SoC
Memory 2 GB DDR
Networking Interface (1) 10/100/1000 Ethernet Port
Buttons (1) Reset to Defaults
Power Method 48V 802.3af or Passive PoE (Pairs 4, 5+; 7, 8 Return) or Micro-USB (5V)
Power Supply 802.3af PoE or Micro-USB 5V, Minimum 1A
Max. Power Consumption 5W
Certifications CE, FCC, IC
Operating Temperature 0 to 40° C (32 to 104° F)
Operating Humidity 20 to 90% Noncondensing

Datasheet

UniFi Cloud Key รหัส UC-CK

ดาวน์โหลดเอกสารข้อมูลทางเทคนิคได้ที่นี่