Access Point  ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในอุตสาหกรรมนี้ และราคาที่ดีที่สุด

ใช้เทคโนโลยี Multi-User MIMO

ประสิทธิภาพ 4x4 Dual Radio 2.53 Gbps 

รองรับเครื่องลูกข่ายได้ถึง 500 เครื่อง

รับติดตั้ง UAP AC HD  ราคาดีที่สุด รุ่นดีที่สุดของตลาด ณ ขณะนี้

ขับเคลื่อนธุรกิจก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ไม่มีสะดุด เลือกบริการรับติดตั้ง UAP AC HD จากทีมงาน crazyOne 

 

UniFi AP AC HD หรือที่รู้จักกันในชื่อ UAP AC HD คืออุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่าย (Access Point) ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ด้วยประสิทธิภาพที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในอุตสาหกรรมอุปกรณ์เครือข่าย และนี่คือเหตุลที่องค์กรของคุณควรติดตั้งอุปกรณ์ชิ้นนี้

มีเทคโนโลยี MU-MIMO เหมาะกับการใช้งานที่มีความหนาแน่นสูง

เทคโนโลยี MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) ช่วยให้สามารถสื่อสารกับเครื่องลูกข่ายได้มากกว่า 500 เครื่องในเวลาเดียวกัน และรองรับ 802.11ac Wave 2 ช่วยให้ทำงานเร็วกว่าเดิม และประสบการณ์การใช้งานโดยรวมดีขึ้น

เสาอากาศออกแบบสำหรับ MU‑MIMO โดยเฉพาะ

ระบบเสาอากาศปรับเปลี่ยนใหม่ให้เหมาะสมสำหรับคลื่นบีบสัญญาณไปเฉพาะจุด 802.11ac Wave 2 MU-MIMO

การจัดการ Wi-Fi เพื่อการรองรับการขยายระบบในอนาคต

ควบคุมจัดการอุปกรณ์เครือข่ายได้ดีกว่าเดิมด้วยซอฟต์แวร์ UniFi Controller V5 ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับองค์กร ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ด้วยความสามารถเฉพาะตัว UniFi Controller V5 สามารปรับเปลี่ยนพัฒนา เพื่อรองรับเครือข่ายที่ขยายใหญ่ขึ้นได้อย่างไม่จำกัด และใช้งานได้ง่ายผ่านระบบศูนย์กลาง หรืออัปเกรดอุปกรณ์ UniFi AP ที่ได้รับการติดตั้งไปก่อนหน้าจากระยะไกลผ่านอินเตอร์เน็ตได้ด้วย 

 

ติดต่อทีมงานเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ หรือบริการรับติดตั้ง UAP AC HD ได้ทั้งทางโทรศัพท์และเว็บไซต์ ทีมงานมืออาชีพพร้อมให้บริการคุณ 

ฮาร์ดแวร์คลื่นวิทยุที่แรงยิ่งขึ้น

ใช้ฮาร์ดแวร์ที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคลื่นความถี่ 2.4 GHz และ 5 GHz กระจายสัญญาณทั้ง 2 ความถี่ได้ในเวลาเดียวกันด้วยความเร็วที่สูงกว่ารุ่นอื่นๆ โดยความถี่ 2.4 GHz มีความเร็วสูงถึง 800 Mbps ส่วนความถี่ 5 GHz มีความเร็วสูงถึง 1733 Mbps เพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองให้เร็วยิ่งขึ้น

แยกการทำงานของ CPU

แยกฮาร์ตแวร์ของ CPU เพื่อควบคุมแต่ละส่วนโดยเฉพาะ เช่น ส่วนการควบคุมจัดสรรผู้ใช้งาน และส่วนจัดการเครือข่ายโดยรวม ทำให้เพิ่มความเร็วได้มากขึ้นถึง 10 เท่า

บีบอัดสัญญาณไปเฉพาะจุด

อุปกรณ์ UAP AC HD สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ด้วยวัสดุคุณภาพเกรดอุตสาหกรรม เครื่องยังทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่สะดุด แม้จะโดนแดด น้ำฝน หรืออยู่ในที่มีอากาศเย็น ติดตั้งบนกำแพงหรือเพดานก็ได้ แต่หากคุณยังไม่แน่ใจว่าควรติดตั้งอุปกรณ์ที่บริเวณไหน crazyOne พร้อมให้คำแนะนำในการวางระบบ และมีบริการรับติดตั้ง UAP AC HD ที่จะเหมาะสมกับอาคารของคุณมากที่สุด

Downloads

Related Products

Support

Knowledge Based

Contact Support

Blog

Social

YouTube

Company

Careers

© Copy Rights 2017-2018 Crazy One Limited. All Rights Reserved.