UAP AC Pro ราคาสุดพิเศษ จาก crazyOne พร้อมบริการดูแลหลังการขาย

UniFi AP AC Pro หรือที่เรียกสั้นๆว่า UAP AC Pro คืออุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย ด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi 802.11ac, 3x3 MIMO  สามารถกระจายสัญญาณได้ครอบคลุมทั่วพื้นที่ สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกอาคาร ไม่ว่าจะเป็นบนเพดานหรือกำแพงก็ทำได้ และด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ทำให้ UAP AC Pro เครื่องนี้ดูกลมกลืน เข้ากับการตกแต่งสไตล์ต่างๆได้ง่าย

 

ในเรื่องของความคุ้มค่า นับว่ากลุ่มอุปกรณ์ Unifi AP ราคาไม่แพงอย่างที่คิด โดยเฉพาะสำหรับ UAP AC Pro ราคาถือว่าอยู่ในระดับสบายกระเป๋า เมื่อเทียบกับคุณภาพของเครื่อง

 

และนี่คือฟีเจอร์สุดโดดเด่นของอุปกรณ์รุ่นนี้

UniFi AC Pro AP รองรับเทคโนโลยี dual-band และ MIMO 3x3 กระจายสัญญาณคลื่นวิทยุได้ถึง 2 คลื่นความถี่ทั้ง 5 GHz และ 2.4 GHz ความเร็วรวมของสัญญาณสูงถึง 1750 Mbps ช่วยให้อุปกรณ์ต่างๆ ทำงานได้อย่างรวดเร็วทันใจ

เร็วและแรงขึ้น 5 เท่าด้วยเทคโนโลยี Dual-Radio 3x3 11AC MIMO

ออกแบบเพื่อใช้ประโยชน์หลายอย่างในเวลาเดียวกัน

UniFi AC Pro AP ใช้ LAN แบบ Gigabit และรองรับการจ่ายไฟตามสาย LAN 802.3af  ทำให้สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

เพิ่มประสิทธิภาพของความถี่วิทยุสู่ระดับสูงสุด

UniFi AC Pro มาพร้อม UniFi Controller ที่ออกแบบใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของความถี่วิทยุให้สูงยิ่งขึ้น เช่น Spectral Analysis  สามารถเก็บข้อมูลและวิเคราะห์สัญญาณรบกวน, Band Steering เชื่อมต่อระบบกับช่องความถี่  5 GHz ที่ไร้สัญญาณรบกวน และ Airtime Fairness ลิมิตการเข้าใช้ Airtime เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

ระบบจัดการ Wi-Fi แห่งอนาคตเพื่อการพัฒนาประสิทธิภาพแบบไร้ขีดจำกัด

ซอฟต์แวร์ UniFi Controller V5 มาพร้อมประสิทธิภาพขั้นสูง เหมาะสำหรับใช้ในระดับองค์กร UniFi Controller V5 มีความสามารถเฉพาะตัวในการปรับเปลี่ยนพัฒนา เพื่อรองรับเครือข่ายที่ขยายใหญ่ขึ้นได้อย่างไม่จำกัด คุณสามารถควบคุมจัดการเครือข่ายได้อย่างสะดวกรวดเร็วผ่านระบบศูนย์กลาง และยังสามารถควบคุม หรืออัปเกรดอุปกรณ์ UniFi AP ที่ได้รับการติดตั้งไปแล้วจากระยะไกลผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ด้วย 


คุณสามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือตรวจสอบราคา UAP AC Pro กับเราได้ crazyone มีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาและวางระบบ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณที่สุด

Downloads

Related Products

ข้อมูลที่ท่านไว้วางใจให้กับ AMPLIFI จะไม่มีการเปิดเผย หรือ แบ่งปันให้กับบุคคลที่สามไม่ว่ากรณีใดๆ