UniFi G3 Dome กล้องวงจรปิดอินฟาเรด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

UniFi G3 Dome หรือ UVC G3 Dome กล้องวงจรปิดอินฟาเรดมุมกว้างแห่งยุค ที่มาพร้อมความละเอียดระดับ HD สูงถึง 1080p มีเทคโนโลยีอินฟาเรด ระบบจะตรวจจับแสงอัตโนมัติ ระบบอินฟาเรดจะไม่ทำงานหากตรวจพบว่าเป็นเวลากลางวัน แต่หากตรวจพบว่าแสงน้อยแบบเวลากลางคืน กล้องจะเปลี่ยนรูปแบบการประมวลและบันทึกเป็นโหมดกลางคืนทันที ทำให้คุณมั่นใจได้ในความคมชัดแม้ในเวลามีแสงน้อย 

กล้องวงจรปิดอินฟาเรด UVC G3 Domeมีความทนทาน ติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกอาคาร ทนต่อสภาพอากาศ กันฝุ่น กันน้ำได้ ตัวกล้องดีไซน์มาอย่างสวยงามในทรงโดม ใช้ติดบนกำแพงหรือผนังก็ได้

ระบบจัดการกล้องวงจรปิดภายใต้ระบบเดียว

ดูวิดีโอ ควบคุมและจัดการระบบได้ง่ายผ่านแอป UniFi Video สำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตระบบ iOS หรือ Android ดาวน์โหลดแอปได้จาก App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android จะดูแบบสตรีมสดหรือบันทึกไว้ดูภายหลังก็ได้

คุณภาพความคมชัดระดับ HD

UVC G3 Dome เป็นกล้องวงจรปิดมุมกว้าง ด้วยเลนส์มุมกว้าง EFL 2.8, f/2.0 สำหรับมุมมองในพื้นที่แคบ UniFi Video G3 Dome ถ่ายภาพด้วยความละเอียดสูงถึง 1080p HD ที่ 30 FPS เหมาะกับการรักษาความปลอดภัยที่ต้องการคุณภาพสูง เช่น บริเวณเฝ้าระวัง

 

UniFi G3 Dome ยังมาพร้อม built-in microphone คุณภาพดี ทำให้ช่วยบันทึกเสียงพร้อมภาพได้ด้วย

การใช้งานฟรีไม่จำกัด + ไม่ต้องเช่าสตรีมมิ่งเซิร์ฟเวอร์ + เข้าชมสดๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ ระบบคลาวด์ที่ดีที่สุด รวมเอาการจัดการ การรักษาความปลอดภัย และการบันทึกจัดเก็บวิดีโอในเครื่อง NVR ไว้ในที่เดียว จึงสามารถเข้าชมวิดีโอได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็ว และมีความเป็นส่วนตัว 

จุดเด่นที่ดีมากอีกประการคือ คุณสามารถใช้งานระบบ Cloud ได้ฟรีแบบไม่มีจำกัด ประหยัดเงินเพราะไม่ต้องเช่าสตรีมมิ่งเซิร์ฟเวอร์ สามารถเข้าชมสตรีมสดๆ ได้จากทุกที่ ทุกเวลา แถมยังไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ หรือค่าบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานด้วย

แม้มีจุดเด่นและฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ต่อการรักษาความปลอดภัยขนาดนี้ แต่กล้องวงจรปิดอินฟาเรดรุ่นนี้กลับไม่แพงอย่างที่คิด สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเพื่อทำการติดตั้ง นึกถึงทีมงาน crazyOne ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Downloads

Related Products

ข้อมูลที่ท่านไว้วางใจให้กับ AMPLIFI จะไม่มีการเปิดเผย หรือ แบ่งปันให้กับบุคคลที่สามไม่ว่ากรณีใดๆ