ระบบจัดการกล้องวงจรปิดภายใต้ระบบเดียว

ดูวิดีโอ ควบคุมและจัดการระบบได้ง่ายผ่านแอป UniFi Video สำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตระบบ iOS หรือ Android ดาวน์โหลดแอปได้จาก App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android จะดูแบบสตรีมสดหรือบันทึกไว้ดูภายหลังก็ได้

คุณภาพความคมชัดระดับ HD

UVC G3 Dome เป็นกล้องวงจรปิดมุมกว้าง ด้วยเลนส์มุมกว้าง EFL 2.8, f/2.0 สำหรับมุมมองในพื้นที่แคบ UniFi Video G3 Dome ถ่ายภาพด้วยความละเอียดสูงถึง 1080p HD ที่ 30 FPS เหมาะกับการรักษาความปลอดภัยที่ต้องการคุณภาพสูง เช่น บริเวณเฝ้าระวัง

 

UniFi G3 Dome ยังมาพร้อม built-in microphone คุณภาพดี ทำให้ช่วยบันทึกเสียงพร้อมภาพได้ด้วย

การใช้งานฟรีไม่จำกัด + ไม่ต้องเช่าสตรีมมิ่งเซิร์ฟเวอร์ + เข้าชมสดๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

เทคโนโลยีไฮบริดคลาวด์ ระบบคลาวด์ที่ดีที่สุด รวมเอาการจัดการ การรักษาความปลอดภัย และการบันทึกจัดเก็บวิดีโอในเครื่อง NVR ไว้ในที่เดียว จึงสามารถเข้าชมวิดีโอได้อย่างสะดวกสบาย รวดเร็ว และมีความเป็นส่วนตัว 

จุดเด่นที่ดีมากอีกประการคือ คุณสามารถใช้งานระบบ Cloud ได้ฟรีแบบไม่มีจำกัด ประหยัดเงินเพราะไม่ต้องเช่าสตรีมมิ่งเซิร์ฟเวอร์ สามารถเข้าชมสตรีมสดๆ ได้จากทุกที่ ทุกเวลา แถมยังไม่ต้องเสียค่าลิขสิทธิ์ หรือค่าบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งานด้วย

แม้มีจุดเด่นและฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ต่อการรักษาความปลอดภัยขนาดนี้ แต่กล้องวงจรปิดอินฟาเรดรุ่นนี้กลับไม่แพงอย่างที่คิด สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเพื่อทำการติดตั้ง นึกถึงทีมงาน crazyOne ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Downloads

Related Products

UniFi G3 Dome กล้องวงจรปิดอินฟาเรด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

UniFi G3 Dome หรือ UVC G3 Dome กล้องวงจรปิดอินฟาเรดมุมกว้างแห่งยุค ที่มาพร้อมความละเอียดระดับ HD สูงถึง 1080p มีเทคโนโลยีอินฟาเรด ระบบจะตรวจจับแสงอัตโนมัติ ระบบอินฟาเรดจะไม่ทำงานหากตรวจพบว่าเป็นเวลากลางวัน แต่หากตรวจพบว่าแสงน้อยแบบเวลากลางคืน กล้องจะเปลี่ยนรูปแบบการประมวลและบันทึกเป็นโหมดกลางคืนทันที ทำให้คุณมั่นใจได้ในความคมชัดแม้ในเวลามีแสงน้อย 

กล้องวงจรปิดอินฟาเรด UVC G3 Domeมีความทนทาน ติดตั้งได้ทั้งภายในและนอกอาคาร ทนต่อสภาพอากาศ กันฝุ่น กันน้ำได้ ตัวกล้องดีไซน์มาอย่างสวยงามในทรงโดม ใช้ติดบนกำแพงหรือผนังก็ได้

Support

Knowledge Based

Contact Support

Blog

Social

YouTube

Company

Careers

© Copy Rights 2017-2018 Crazy One Limited. All Rights Reserved.