มีระบบ Firewall รักษาความปลอดภัย

UniFi® Security Gateway มีนโยบายไฟร์วอลล์ขั้นสูง ทำหน้าที่เปรียบเสมือนด่านหน้าเพื่อปกป้องเครือข่ายและข้อมูลของคุณ พร้อมตรวจจับสิ่งที่อาจเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของระบบ

บริหารเครือข่ายด้วย VLAN

UniFi® Security Gateway สามารถสร้างกลุ่มเครือข่าย เพื่อให้การบริหารจัดการ traffic และจัดการระบบความปลอดภัยเป็นไปได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ VLAN ยังช่วยจำกัดการใช้ทรัพยากรของเครือข่ายต่างกลุ่มได้ด้วย ทำให้ลดปัญหาการนำทรัพยากรไปใช้กับอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นในเวลานั้นๆ ด้วยเหตุผล VPLAN จึงสามารถลดความเสี่ยงในการกระจายตัวของไวรัส หากเกิดขึ้นด้วย

เป็นเซิร์ฟเวอร์ VPN เพื่อการสื่อสารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

VPN (Virtual Private Network) หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือน ซึ่งสร้างช่องทางที่มีการเข้ารหัส เพื่อเพิ่มความปลอดภัยเมื่อมีการเชื่อมต่อระบบกับอินเตอร์เน็ต ดังนั้นผู้ใช้ที่มีรหัสเท่านั้นจึงจะสามารถเข้าไปดูข้อมูลนั้นๆได้  VPN ทำงานแบบไซต์ต่อไซต์ ทำให้มีความปลอดภัยสูง สามารถกันบุคคลภายนอกที่ไม่มีรหัสไม่ให้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถทำงานร่วมกับ UniFi Controller ได้

ซอฟต์แวร์ UniFi® Controller สามารถค้นหาอุปกรณ์ UniFi ต่างๆได้ รวมถึง UniFi Security Gateway เมื่อเชื่อมต่อกัน คุณจึงสามารถจัดการการทำงาน  UniFi Security Gateway ผ่านศูนย์กลางเพียงระบบเดียว บนอินเตอร์เฟสของ UniFi Controller นั้น คุณสามารถที่จะควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ในคราวเดียว ง่าย สะดวก และเป็นระบบ

Enterprise gateway router เพียงอันเดียว แต่มีฟีเจอร์ที่ช่วยสนับสนุนการบริหารระบบเครือข่าย และเสริมความปลอดภัยมากมาย หากสนใจอุปกรณ์สำหรับสำนักงานของคุณ สามารถติดต่อเรา หรือสอบถามข้อมูลได้ แล้วจะรู้ว่า  UniFi Security Gateway ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

Downloads

Related Products

ข้อมูลที่ท่านไว้วางใจให้กับ AMPLIFI จะไม่มีการเปิดเผย หรือ แบ่งปันให้กับบุคคลที่สามไม่ว่ากรณีใดๆ